September 26, 2023
Kevin De Bruyne (Bỉ) là cầu thủ bóng đá tài năng

Kevin De Bruyne (Bỉ) là cầu thủ bóng đá tài năng

Kevin De Bruyne (Bỉ) là một cầu thủ chuyên nghiệp người Bỉ. Anh hiện đang là tiền vệ tấn công của đội tuyển Manchester City và tuyển quốc gia Bỉ. Kevin De Bruyne được xem là một trong các tiền vệ xuất sắc nhất tại thời điểm này. Nếu bại là fan hâm mộ của Kevin De Bruyne hãy cùng Xoilac xem tiểu sử và đời tư của chàng cầu thủ này ngay sau đây.

Tiểu sử về cầu thủ Kevin De Bruyne (Bỉ)

Kevin De Bruyne sinh ngày 28 tháng 6 năm 1991 tại Ghent, Bỉ. De Bruyne bắt đầu sự nghiệp của mình tại Genk, một câu lạc bộ bóng đá Bỉ, vào năm 2008. Sau đó, anh chuyển đến câu lạc bộ Chelsea vào năm 2012, nhưng chỉ chơi được một số trận đấu. 

Kevin De Bruyne (Bỉ) sinh ngày 28 / 6 / 1991 tại Ghent, Bỉ
Kevin De Bruyne (Bỉ) sinh ngày 28 / 6 / 1991 tại Ghent, Bỉ

Năm 2012, Kevin De Bruyne được cho mượn đến Werder Bremen ở Đức. Năm 2014, anh chuyển đến câu lạc bộ Wolfsburg và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Bundesliga.

Từ năm 2015, De Bruyne chuyển đến Manchester City với giá chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ. Anh đã trở thành trụ cột của đội bóng này trong các mùa giải sau đó. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và cùng đội bóng giành được nhiều danh hiệu. Đồng thời De Bruyne còn góp phần giúp Manchester City giành chức vô địch Premier League, FA Cup, và League Cup.

Ngoài ra, De Bruyne cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Anh đã đại diện cho đội tuyển tham dự các giải đấu lớn như World Cup và Euro. De Bruyne cũng đã đóng góp quan trọng giúp Đội tuyển Bỉ đạt được thành tích lịch sử ở World Cup 2018, khi giành huy chương đồng sau khi thắng đội tuyển Anh ở trận tranh hạng ba.

Tìm hiểu ngay về luật thủ môn bị thẻ đỏ trong bóng đá

Thành tích hi đấu của Kevin De Bruyne (Bỉ)

Kevin De Bruyne (Bỉ) là một trong những cầu thủ bóng đá tài năng nhất của thế hệ hiện tại. Anh được đánh giá cao về kỹ thuật, tốc độ và khả năng đóng vai trò tấn công. Dưới đây là một số thành tích thi đấu của Kevin De Bruyne:

Kevin De Bruyne (Bỉ) là cầu thủ bóng đá tài năng
Kevin De Bruyne (Bỉ) là cầu thủ bóng đá tài năng
  • Kevin De Bruyne (Bỉ) đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển nhưng thành công lớn nhất của anh là cú ăn ba trong mùa giải 2020-2021 cùng Manchester City gồm: Vô địch Premier League, cúp Liên đoàn Anh và cúp C1 châu Âu.
  • Anh từng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester City trong ba mùa giải liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2019.
  • Anh đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League trong mùa giải 2019-2020.
  • Anh được xem là một trong những cầu thủ đóng góp nhiều nhất trong chức vô địch World Cup 2018 của đội tuyển Bỉ khi ghi được 2 bàn và kiến tạo 1 bàn.
  • De Bruyne cũng là một trong những cầu thủ chơi hay nhất ở Champions League, giúp Manchester City vào đến chung kết mùa giải 2020-2021. Anh là một trong những cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất trong lịch sử giải đấu này.
  • Ngoài ra, De Bruyne cũng là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu. Anh đã giành nhiều danh hiệu cá nhân ở độ tuổi còn trẻ và còn có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Ronaldo ở nước nào? Những thành tích bóng đá nổi bật của Ronaldo

Đời tư của cầu thủ Kevin De Bruyne (Bỉ)

Kevin De Bruyne kết hôn với Michele Lacroix vào năm 2017. Cuộc sống hôn nhân của anh viên mãn hơn khi vợ anh hạ sinh một con gái xinh xắn tên là Rome. Anh cũng là một người đam mê âm nhạc và thích chơi guitar. Anh và gia đình hiện đang sinh sống tại thành phố Manchester, Anh.

Kevin De Bruyne kết hôn với Michele Lacroix vào năm 2017
Kevin De Bruyne kết hôn với Michele Lacroix vào năm 2017

Ngoài ra, Kevin De Bruyne còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến trẻ em và bóng đá. Anh đã trở thành đại sứ của tổ chức UNICEF từ năm 2018 và thường xuyên tham gia các chiến dịch từ thiện của câu lạc bộ Manchester City.

Sự nghiệp bóng đá của Kevin De Bruyne (Bỉ) vẫn còn dài và anh còn có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn nữa. Những gì đã đạt được trong thời gian qua chính là bệ phóng để anh bay cao hơn cùng trái bóng. Đời tư cá nhân của Kevin De Bruyne rất hạnh phúc cùng vợ và con gái đáng yêu. Anh cũng là người có trách nhiệm xã hội cao và tham gia nhiều sự kiện từ thiện lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *